ĐẦU TƯ CƠ SỞ VẬT CHẤT THEO BẢN SẮC VĂN HÓA TỔ CHỨC MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO HỌC VIÊN VÀ ĐỐI TÁC KHÓ TÍNH NHẤT.

0
62

Trong những ngày đầu tháng 6, giữa bộn bề công việc, những trăn trở cho các chương trình đào tạo ở Viện và quan trọng hơn là công tác chuẩn bị cho ngày khai trương Trụ sở chính Viện Kinh tế và Quản lý Tây Nguyên, Ban lãnh đạo Viện HEAMI cũng dành thời gian quan tâm, đầu tư thiết kế cơ sở vật chất mang sắc thái văn hóa riêng về giá trị văn hóa tổ chức của Viện.

Với thiết kế độc đáo, hiện đại theo phong cách nước ngoài từ phòng học đến phòng giải lao, phòng tư vấn và nghiên cứu khoa học, hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho học viên và các đối tác khi đến để trao đổi, nghiên cứu học thuật tại Viện HEAMI. Từng chi tiết đều thể hiện sự lo lắng của Ban Lãnh đạo Viện, không chỉ muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn là không gian học tập, trao đổi học thuật, thư giãn tốt nhất cho người học và đối tác.

Tháng 6 này, Mừng ngày khai trương Viện HEAMI – Chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi, ib hoặc gọi ngay hotline: 0846.809889 – 0262.626.4896 đăng ký bất kỳ khóa học nào bạn đang tìm hiểu nhé.

Tham khảo cách chương trình của viện tại:
Webside: http://heami.com.vn/
Fanpage: vienkinhtevaquanlyTayNguyen- HEAMI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here