LỄ KHAI TRƯƠNG VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ TÂY NGUYÊN – HEAMI

0
181

Sau hơn 3 tháng làm công tác chuẩn bị, chiều ngày 15/6/2020, buổi lễ khai trương Viện Kinh tế và Quản lý Tây Nguyên tại 135 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột đã diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa.

Tại buổi lễ, Viện HEAMI được vinh dự đón tiếp và nhận các lẵng hoa chúc mừng của Tỉnh ủy, UBND các cấp, Sở KH và CN Đăk Lăk, các Sở, ban ngành trong Tỉnh, Trường ĐH Đông Á, Viện KH và XH Vùng Tây Nguyên, Hội Sinh Viên Tỉnh Đăk Lăk, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, CBNVGV Trường ĐH Đông Á tại Đăk Lăk và các vị khách quý.

Đặc biệt trong buổi lễ, Viện cũng đón tiếp Đài truyền hình Tỉnh Đăk Lăk, trung tâm thông tin Sở KH và CN Đăk Lăk đã đến đưa tin về sự kiện này. Trong buổi lễ, Chủ tịch hội đồng khoa học – Viện Trưởng Viện HEAMI, GSTS. Nguyễn Ngọc Tuyên đã đọc diễn văn khai mạc Lễ khai trương Viện HEAMI và tuyên bố đưa trụ sở của Viện đi vào hoạt động chính thức.

Đồng thời, Hội đồng Viện công bố quyết định, ban hành bộ tiêu chí nhận diện thương hiệu HEAMI đến với cộng đồng và xã hội. Buổi lễ cũng đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữ Viện HEAMI và các đối tác quan trọng trong hợp tác chiến lược về đào tạo và du học sau đại học tại nước ngoài, dự kiến sẽ đem đến các chương trình đào tạo trong khuôn khổ hợp tác đến quý học viên khi đến trao đổi học thuật tại Viện.

Với khẩu hiệu “Nơi ươm mầm tri thức”, Viện Kinh tế và Quản lý Tây Nguyên vẫn luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh đặt ra “là nơi chuyển giao kiến thức quản lý, kinh tế có chất lượng cho mọi đối tượng và là cầu nối giúp các tổ chức, doanh nghiệp hội nhập kinh tế thị trường”.

Lễ khai trương kết thúc trong không khí hân hoan cùng những món quà tri ân, những tấm hình lưu niệm của toàn thể cán bộ nhân viên Viện HEAMI và quý vị khách quý đã tới tham dự buổi lễ. XIN ĐƯỢC CHÚC MỪNG LỄ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ VIỆN HEAMI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here